BTS chúc tết lãnh đạo các ban nghành

230

Nhân dịp đón mừng năm mới – Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 29/1/2019, phái đoàn Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lâm Đồng do TT.Thích Thanh Tân, UV.HĐTS, Phó Trưởng ban Thường trực BTS làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới lãnh đạo quý cơ quan, ban nghành : Tỉnh ủy, UBND,Ban Dân vận ,UBMTTQVN, Ban Tôn giáo và Công an tỉnh Lâm Đồng.

Tại các nơi đến, TT. Thích Thanh Tân, thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác Phật sự tại địa phương, TT. tin  rằng trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh Lâm Đồng sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quý cấp chính quyền sở tại.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Trọng Ánh Đông, UV. Ban Thường Vụ Tỉnh Ủy, chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp nhân dịp đầu Xuân mới của Thường trực Ban Trị sự dành cho quý cấp chính quyền trong tỉnh, và xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất “năm mới – thắng lợi mới”  đến với Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà.

Cũng nhân dịp này, lãnh đạo các ban ngành đoàn thể trong tỉnh đã thông tin nhanh với đoàn những thành tựu tốt đẹp trong năm qua mà Đảng bộ, nhân dân trong  tỉnh đạt được, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Tăng, Ni, Phật giáo tỉnh nhà. Tất cả chung tay vì một quê hương Lâm Đồng giàu đẹp theo phương châm “Đạo pháp hòa hợp với Dân tộc” .

Chiều cùng ngày, phái đoàn công an tỉnh Lâm Đồng do Đại tá, Phó giám đốc, Nguyễn Quang Thống, làm trưởng đoàn, đã đến văn phòng BTS GHPGVN tỉnh ( chùa Linh Sơn Tp ĐàLạt), thăm chúc mừng năm mới chư tôn đức thường trực BTS cùng Tăng Ni, Phật tử năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và vui mừng  thông báo một số kết quả đạt được của công an tỉnh trong năm qua, đồng thời  ông cũng đã  cảm ơn, ghi nhận những đóng góp quan trọng của GHPGVN tỉnh nhà, luôn chung vai, đồng hành cùng lực lượng Công an trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc, hướng tới xây dựng quê hương, đất nước ngày càng bình yên, văn minh, giàu đẹp trong xu hướng hội nhập và phát triển của thời đại.