Ban Từ thiện PG tỉnh thăm và tặng quà Tết cho bệnh nhân nghèo

244

Nhân dịp Tết Nguyên đán – xuân Canh Tý –  2020, chiều ngày 13/1/2020 (nhằm ngày 19/12 ÂL) Ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Lâm Đồng và thành phố Đà Lạt đã đến thăm hỏi và tặng 200 phần quà cho các bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng . Đoàn do SC. Thích Nữ Hạnh Khai – Trưởng ban TTXH GHPGVN tỉnh Lâm Đồng làm Trưởng đoàn, NS. Thích Nữ Hiền Liên – Trưởng ban TTXH GHPGVN Tp. Đà Lạt, SC. Thích Nữ Viên Thành – Kiểm toán ban TTXH Phật giáo tỉnh cùng chư tôn đức Ni, quý Phật tử thành viên ban TTXH tỉnh.

Tại Bệnh viện, đoàn đã được  Y, Bác sĩ đón tiếp rất hoan hỷ và hướng dẫn  đến từng khoa, phòng bệnh như : Khoa thận nhân tạo, ung bướu, hồi sức, nội … tại các nơi đến,  sau khi ân cần thăm hỏi, chia sẻ và cầu chúc cho các bệnh nhân sớm hồi phục sức khỏe  để cùng gia đình đón một cái Tết đoàn viên . Ban từ thiện đã trao tặng 200 phần cho các bệnh nhân nghèo với tổng kinh phí lên đến  80.000.000 đ.

Nhân dịp này, ban TTXH tỉnh cũng xin niệm ân Gia đình Phật tử Phạm Thị Ngọc Hoa và Gia đình Phật tử Nguyễn Đức Hạnh Linh cùng quý ân nhân, quý nhà hảo tâm đã đóng góp tịnh tài, tịnh vật giúp cho chuyến công tác từ thiện xã hội được thập phần viên mãn .

                     

 

CTV