Lãnh đạo CA tỉnh- UBMTTQVN tỉnh thăm chúc tết BTS Phật giáo tỉnh

79

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc, xuân Quý Mão -2023,  phái đoàn CA tỉnh Lâm Đồng do Đại tá Nguyễn Quang Thống, phó giám đốc CA tỉnh làm trưởng đoàn đã đến văn phòng BTS thăm, chúc tết Chư Tôn Đức BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng.

HT. Thích Thanh Tân, UV. HĐTS, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN cùng chư tôn đức Thường trực BTS thân mật tiếp đoàn.

Trước thềm năm mới, Đại tá Phó giám đốc CA tỉnh, gởi lời chúc sức khỏe, đến Chư Tôn Đức Tăng, Ni , Đạo tràng Phật tử năm mới Quý Mão – 2023, an khang thịnh vượng, năm mới thắng lợi mới.

Dịp này , ông cũng đã thông tin nhanh về tình hình an ninh, trật tự của địa phương, trong đó có sự kiện tổ chức thành công Đại hội Đại biểu GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và lễ hội Hoa Đà Lạt, tất cả đã thành công tốt đẹp . Trong việc bảo vệ an ninh, tổ quốc, trật tự, trị an xã hội trong năm qua, có sự đóng góp không nhỏ của Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà, Đại tá mong muốn truyền thống tốt đẹp này, ngày càng được phát huy để cùng nhau xây dựng quê hương Lâm Đồng ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Đáp từ, HT.  Thích Thanh Tân, Trưởng BTS đã cảm ơn những tình cảm của Đại tá, Nguyễn Quang Thống cũng như các vị lãnh đạo ngành Công an đã dành cho GHPGVN tỉnh. Hòa thượng gởi lời chúc Ban Giám đốc CA tỉnh cùng cán bộ chiến sĩ dồi dào sức khỏe để phục vụ tổ quốc, giữ gìn sự bình yên cho nhân dân để người dân an tâm hưởng Tết đoàn viên hạnh phúc, một mùa xuân hỷ lạc. HT. cũng không quên cảm ơn sự giúp đỡ chân tình của lãnh đạo quí cơ quan giúp cho Phật sự địa phường ngày càng phát triển vươn lên.

Trước đó, phái đoàn ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng do ông Đường Anh Ngữ, Phó chủ tịch Thường trực làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh .