Lãnh đạo các cấp chính quyền _ BTS thăm,chúc mừng năm mới

295

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc – xuân Canh  Tý , các phái đoàn : Ủy ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh do ông Đường Anh Ngữ (phó chủ tịch thường trực) làm trưởng đoàn ,

Phái đoàn công an tỉnh do Thượng tá Phạm Văn Thiều ( phó phòng An ninh Đối nội ) làm trưởng đoàn

Phái đoàn Ban Tôn Giáo tỉnh do ông Lê Minh An, (phó ban TG) làm trưởng đoàn,

Lãnh đạo các phái đoàn đã đến văn phòng BTS ( chùa Linh Sơn Tp ĐàLạt) thăm và chúc Tết nhân dịp xuân Canh Tý – 2020 . Đón tiếp đoàn có TT. Thích Thanh Tân, UV. HĐTS – Trưởng Ban trị sự cùng chư tôn đức trong thường trực BTS .

Tại buổi gặp gỡ thân mật, lãnh đạo các cơ quan ban nghành đã gởi lời chúc Tết đến chư tôn đức BTS GHPGVN tỉnh cùng tín đồ Phật tử một năm mới vô lượng an lạc. Cũng nhân dịp này, các phái đoàn  đã thông tin nhanh về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà :  “ Trong năm qua,  mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với sự đoàn kết, nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân nên tình hình kinh tế – xã hội của tỉnh đã đạt được nhiều kết quả tích cực, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của giới Phật giáo trong việc vận động Tăng, Ni, tín đồ Phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn đồng hành cùng các Cấp ủy, Chính quyền và Nhân dân thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đề ra. Đồng thời, mong muốn Ban Trị sự tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, làm tốt hoạt động Phật sự trên địa bàn tỉnh, gắn hoạt động Phật giáo vào những phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nhân dịp Tết cổ truyền xin chúc chư tôn đức Tăng Ni, bà con Phật tử năm mới mạnh khỏe, an khang và thịnh vượng.

Thay lời Thường trực BTS, Thượng tọa Thích Thanh Tân, Trưởng Ban phát biểu chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các ban nghành đã dành cho  Phật giáo tỉnh nhà, sự quan tâm giúp đỡ, tạo điều kiện của các cơ quan trong năm qua đã giúp cho các  hoạt động Phật sự của Phật giáo Lâm Đồng ngày càng khởi sắc theo phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa Xã hội” góp phần xây dựng quê hương Lâm Đồng ngày càng giàu mạnh, phát triển vươn lên .

Chiều cùng ngày, phái đoàn BTS GHPGVN tỉnh Lâm Đồng do TT.Thích Thanh Tân, UV.HĐTS, Trưởng Ban trị sự và TT. Thích Tâm Vị, Phó ban kiêm Trưởng ban Pháp chế GHPGVN tỉnh đã đến thăm, chúc mừng năm mới lãnh đạo quý cơ quan, ban nghành : Ban Dân Vận tỉnh,UBMTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh và Công an tỉnh Lâm Đồng.

Ông Đường Anh Ngữ , Phó chủ tịchTT.  UBMTTQVN tỉnh tiếp đoàn

Ông Lê Minh An, Phó Ban Tôn Giáo tỉnh tiếp đoàn

Đại tá : Phạm Trung Hiếu, Trưởng phòng An ninh – Đối nội , CA tỉnh Lâm Đồng tiếp đoàn

Tại các nơi đến, TT. Thích Thanh Tân, thay mặt Tăng, Ni, Phật tử toàn tỉnh kính chúc sức khỏe và chân thành cảm ơn lãnh đạo quý cấp chính quyền địa phương trong năm qua đã tạo nhiều điều kiện thuận duyên giúp Ban Trị sự hoàn thành tốt các công tác , TT. tin  rằng trong thời gian tới, Phật giáo tỉnh Lâm Đồng sẽ ngày càng khởi sắc trong sự quan tâm giúp đỡ của quý cấp chính quyền sở tại. Lãnh đạo quí cơ quan nơi đoàn đến đã chân thành cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của BTS, dành cho quý cấp chính quyền trong tỉnh nhân dịp xuân về và xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất “năm mới – thắng lợi mới”  đến với Tăng, Ni, Phật tử tỉnh nhà và mong rằng những tình cảm tốt đẹp này ngày càng bền chặt, cùng  chung tay xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp theo phương châm “Đạo pháp hòa hợp với Dân tộc” .

Hình ảnh thân mật  lãnh đạo quí cơ quan chúc mừng năm mới – Xuân Canh Tý do BTV PSO thường trú tại Lâm Đồng thực hiện

    

 

 

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng thăm chúc Tết quí cơ quan

    

Thích Linh Toàn