Tân BTS TPhật giáo Tỉnh thăm lãnh đạo quí cấp chính quyền

206

Chiều ngày 30/8/2022 (4/8/Nhâm Dần), Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lâm Đồng do Hòa thượng Thích Thanh Tân làm trưởng đoàn cùng chư Tôn đức Ban Thường trực Ban Trị sự tỉnh đến đến thăm các ban ngành của tỉnh Lâm Đồng.

Tại phòng khánh tiết Tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Đình Văn – Phó bí thư thường trực tỉnh ủy tỉnh Lâm Đồng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng đã đón tiếp đoàn.

Hòa thượng Thích Thanh Tân thay mặt Ban Trị Sự đã gởi lời chân thành cảm ơn đến quý vị lãnh đạo Tỉnh, đã chỉ đạo các ban ngành liên quan hỗ trợ Ban Trị sự tổ chức thành công tốt đẹp Đại hội Đại biểu GHPGVN tỉnh Lâm Đồng, lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 – 2027) và mong muốn các ban ngành Tỉnh tiếp tục hỗ trợ để Ban Trị sự nhiệm kỳ mới hoàn thành tốt mọi công tác Phật sự, luôn đồng hành, phát triển cùng dân tộc. Nhân dịp này Hòa thượng Trưởng ban trị sự cũng gởi lời chúc sức khỏe đến quý vị lãnh đạo Tỉnh, vạn sự cát tường.

Bày tỏ niềm vui mừng trước sự thành công của Đại Hội đại biểu Phật giáo tỉnh Lâm Đồng lần thứ X, nhiệm kỳ 2022-2027, ông Trần Đình Văn cho rằng đại hội lần này có nhiều ý nghĩa, hướng đến kỷ niệm ngày cách mạng tháng tám, cũng như là ngày quốc khánh 2/9. Trong thời gian qua sự thành công phát triển kinh tế xã hội, cũng như đảm bảo an ninh trật tự xã hội của tỉnh cũng có sự đóng góp của Ban Trị Sự, Tăng ni và phật tử Phật giáo tỉnh nhà.

Tỉnh luôn luôn mong muốn rằng Quý Hòa Thượng tiếp tục dìu dắt các Thượng tọa tiếp nối truyền thống phát triển để Ban Trị Sự ngày càng tốt hơn, để có Ban Trị Sự thật mạnh mẽ theo phương châm của đại hội “Kỷ cương, trách nhiệm, đoàn kết, phát triển”. Tiếp tục đoàn kết, thống nhất để xử lý các phật sự của giáo hội trong thời gian tới. Ông cũng có lời chúc sức khỏe để tiếp tục lãnh đạo công tác phật giáo tỉnh ngày càng phát triển.

Cùng ngày, Ban Trị Sự PG tỉnh cũng đã đến thăm UBND tỉnh Lâm Đồng, UBMTTQVN tỉnh Lâm Đồng. Ông Võ Ngọc Hiệp chia sẽ: UBMTTQVN tỉnh luôn xác định Phật giáo là tổ chức thành viên của mặt trận. Với số lượng tín đồ phật tử rất đông đã góp phần rất quan trọng trong phát triển xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, cho nên vai trò của Ban Trị sự hết sức quan trọng. Sự thành công của đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 này có ý nghĩa to lớn và rất quan trọng góp phần phát triển chung của tỉnh. Ông cũng xin chúc mừng Tân Ban Trị sự đã tổ chức thành công đại hội đại biểu Phật giáo Lâm Đồng lần thứ X nhiệm kỳ 2022-2027 thành công viên mãn tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh Ban TTTT ghi nhận.

Hạnh Định