: BTS huyện Đam Rông, Đạ Tẻh, TT. Từ Minh trao quà cho bà con nghèo nhân mùa Phật đản .

95

BTS huyện Đam Rông  : Được sự tài trợ của phòng khám nha khoa Nhật Uyên, chiều ngày 2/6 ( nhằm ngày 15/4/âm lịch), chùa Quang Đức huyện Đam Rông đã trao 200 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho bà con nghèo , bệnh tật có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương ( Trí Tánh

Điểm sinh hoạt tập trung Tịnh thất Từ Minh huyện Lâm Hà : TT. Thích Minh Tâm đã trao 50 phần quà gồm nhiều nhu yếu phẩm cho bà con nghèo tại địa phương. Trước đó, Tịnh thất Từ Minh cũng đã trang nghiêm tổ chức lễ Phật đản và làm lễ tắm Phật cho bà con đạo tràng Phật tử địa phương trong không khí thành kính, trang nghiêm . Được biết, đây là điểm sinh hoạt tập trung vừa được BTS Phật giáo tỉnh và quí cấp chính quyền chính thức cho phép hoạt động tôn giáo vào trung tuần tháng 2/2023 . ( Linh Toàn)

BTS  Phật giáo huyện Đạ Tẻh  Trao 200 phần quà đến gia đình thương bệnh binh, chất độc màu da cam & Gia đình các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhân mùa Phật đản. Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, thùng mì 3 miền, cùng các nhu yếu phẩm khác.

BTS Phật giáo huyện Đạ Tẻh cũng đã phối hợp cùng Ban Giám hiệu các trường Tiểu học các xã tổ chức Hội thi “Bé khỏe bé ngoan” và nhiều Gameshow vui nhộn dành cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi.  Ban tổ chức đã trao tặng 500 phần quà (gồm tập vở, bút, gấu bông, bánh kẹo,…) đến các cháu. ( Vạn Tịnh )

Chùm ảnh hoạt động từ thiện của các đơn vị do nhóm PV thời sự thực hiện

Điểm sinh hoạt  tập trung – tịnh thất Từ Minh huyện Lâm Hà

Trao quà từ thiện tại chùa Quang Đức huyện Đam Rông do PV. Trí Tánh thực hiện 

Hoạt động từ thiện tại huyện Đạ Tẻh do PV. Vạn Tịnh thực hiện