Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Lâm Đồng Võ Ngọc Hiệp chúc tết 2022

117
Chiều 24/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Đoàn Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng do đồng chí Võ Ngọc Hiệp – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã có chương trình thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh. 
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng Võ Ngọc Hiệp thăm, chúc tết Tòa Giám mục Giáo phận Đà Lạt.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lâm Đồng Võ Ngọc Hiệp thăm, chúc tết Tòa Giám mục Giáo phận Đà Lạt.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh gửi lời thăm hỏi, chúc năm mới các vị chức sắc các tôn giáo mạnh khỏe, an lành. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ bày tỏ sự ghi nhận, cám ơn với đóng góp tích cực của các chức săc, chức việc, giáo dân, đồng hành cùng địa phương phát triển kinh tế – xã hội. Gửi lời chúc mừng năm mới nhiều thành công, tiếp tục tăng cường đoàn kết, đồng hành cùng Ủy ban MTTQ tỉnh trong mọi hoạt động, phong trào thi đua.
Tại Tòa Giám mục Đà Lạt, sau phần tặng quà, chúc tết của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Linh mục Đa Minh Nguyễn Văn Mạnh – Giám mục Giáo phận Đà Lạt bày tỏ sự cảm kích trước sự quan tâm, chúc tết, thăm hỏi của Ủy ban MTTQ. Sự gắn bó mật thiết này có được từ rất lâu, tạo sự đồng hành chung sức với Mặt trận và các tổ chức đoàn thể, nhất là trong phối hợp phòng chống dịch Covid-19 và thực hiện các cuộc vận động, các phong trào thi đua do MTTQ phát động.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng năm mới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc mừng năm mới Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh.
Đoàn cũng đã đến thăm chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Lâm Đồng. Chúc năm mới nhiều viên mãn, vạn sự như ý, tiếp tục phụng sự Tổ quốc, phục vụ dân tộc, chăm lo, giúp đỡ, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, cận nghèo… được có điều kiện tốt hơn.
Hòa thượng Thích Viên Như – Phó Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh thay mặt Ban Trị sự bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm của Đoàn Ủy ban MTTQ đã đến thăm, chúc mừng năm mới tới các Hòa thượng, Thượng tọa, chức sắc, bà con phật tử một năm mới an khang thịnh vượng; tiếp tục có nhiều sức khỏe đóng góp cho công tác phật sự của địa phương; nhất là đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác an sinh xã hội.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc tết Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh Lâm Đồng.
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh thăm, chúc tết Ban Đại diện Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh Lâm Đồng.
Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc tết Ban Đại diện Tòa Thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh Lâm Đồng. Giáo hữu Ngọc Tri Thanh – Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tây Ninh tỉnh Lâm Đồng đã ghi nhận và cảm ơn sâu sắc tới Đoàn Ủy ban MTTQ đã đến thăm hỏi, chúc mừng năm mới tới toàn thể các chức sắc, bà con tín đồ đạo Cao Đài Tây Ninh tỉnh. Hội Thánh cũng đã tích cực đóng góp ủng hộ nông sản trị giá trên 52 tỷ cho TP Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19.
NGUYỆT THU ( theo Báo Lâm Đồng)